Ứng Dụng Đặt Mua Vé Tàu Qua Điện Thoại

Đặt vé tàu tàu hỏa online, xem cách đặt vé tàu qua điện thoại để mua vé thuận tiện nhất giúp hành khách có thể nhanh chóng đặt vé tàu hỏa trực tuyến

Đinh Huyền Trang
Trang ĐH
16:49 18/02/20 trong Top du lịch
16:49 18/02/20 458 lượt xem
Mục lục

Đặt vé tàu qua điện thoại là cách tiết kiệm thời gian, công sức nhất cho hành khách đặt mua vé tàu hỏa. Ứng dụng đặt mua vé tàu qua điện thoại khách hàng có thể dễ dàng sở hữu chiếc vé tàu như ý mà không cần chen chúc, chờ đợi ở ga.

Ứng Dụng Đặt Mua Vé Tàu Qua Điện Thoại

Mua vé tàu hỏa qua điện thoại bằng ứng dụng thông minh

Việc đặt mua vé tàu bây giờ đã thuận tiện và đơn giản hơn rất nhiều. Khách hàng có thể đặt mua vé tàu qua mạng, đặt mau vé tàu online, trực tuyến đơn giản. Cũng có rất nhiều nhà cung cấp bán vé tàu online cho khách hàng lựa chọn. Xem thêm: Cách đặt mua online

Mới đây, cư dân mạng đang gây sốt với ứng dụng thông minh cho phép mua vé tàu qua điện thoại. Đây là hình thức mua vé điện tử để hành khách có thể tra cứu giá vé tàu, mua vé tàu giá rẻ, tra cứu ghế ngồi, lựa chọn cho mình một hành trình tàu an toàn, chất lượng cao bất cứ nơi đâu, bất cứ thời điểm nào chỉ cần một thiết bị smartphone thông minh.  

Nếu bạn đang sử dụng một chiếc điện thoại thông minh, bạn có thể dễ dàng truy cập kho ứng dụng khổng lồ App Store và Google Play để tải về ứng dụng mua vé tàu hỏa qua smartphone hoàn toàn miễn phí. Hiện tại, ứng dụng được hỗ trợ cho cả nền tảng hệ điều hành IOS và android.

Cách tải và sử dụng app mua vé tàu hỏa qua điện thoại

Bước 1: Truy cập vào kho ứng dụng App Store và Google Play trên smartphnone của bạn

Ứng Dụng Đặt Mua Vé Tàu Qua Điện Thoại 1

Bước 2: Tại mục tìm kiếm, bạn gõ từ khóa  “dsvn”, “duong sat viet nam”, “duong sat”.

Ứng Dụng Đặt Mua Vé Tàu Qua Điện Thoại 2

Bước 3: Bấm vào Nhận để bắt đầu cài đặt ứng dụng

Ứng Dụng Đặt Mua Vé Tàu Qua Điện Thoại 3

Hướng dẫn cách đặt mua vé tàu hỏa trên smartphone

Sau khi tải về ứng dụng đặt vé tàu hỏa trên điện thoại của mình. Bạn cần tiến hành đăng ký tài khoản. Hãy làm theo các cách dăng ký tài khoản đặt mua vé tàu như dưới đây.

Đăng ký miễn phí qua website www.hoivien.dsvn.vn

- Soạn tin nhắn theo cú pháp VT DK gửi đến đầu nhận là 8200 để nhận mã xác nhận đăng nhập. Phí đăng ký dịch vụ là 2.000 đ.

Khi sử dụng ứng dụng đặt mua vé tàu hỏa qua điện thoại, bạn có thể dễ dàng đặt vé. Hình thức thanh toán đơn giản. Khi đi tàu, bạn chỉ cần đọc mã số xác nhận vé tàu cho nhân viên tàu hỏa là có thể lên tàu. Ứng dụng thông minh này còn cho phép bạn có thể dễ dàng tra cứu những thông tin liên quan, các chương trình khuyến mại, thông tin chăm sóc khách hàng chi tiết nhất từ ngành đường sắt.

Hotline
Zalo
Viber
Youtube
Twitter
Facebook
http://facebook.com/
Facebook
http://facebook.com/
Instagram