Khám phá
Khám phá du lịch - Cung cấp thông tin khám phá cảnh đẹp đất nước, con người trên khắp thế giới. Những địa điểm du lịch đẹp tại Việt Nam và thế giới không thể bỏ qua.

7 nhà thờ hồi giáo đẹp nhất ở Việt Nam

17/12/2018 - 10 lượt xem
Nếu bạn muốn tìm hiểu về Hồi giáo ở Việt Nam và đến thăm các thánh đường Hồi giáo, bạn sẽ được chào đón nồng nhiệt khi đến thăm những thánh đường Hồi giáo bất cứ lúc nào. Dưới đây là một số thánh đường Hồi giáo hàng đầu trong cả nước để bạn có thể đến thăm và chiêm ngưỡng vẻ đẹp của nó.
Xem chi tiết

Từ Hà Nội đi Huế bao nhiêu km?

17/12/2018 - 12 lượt xem
Từ Hà Nội đi Huế bao nhiêu km? Từ Hà Nội đi Huế mất bao nhiêu thời gian? Có 2 con đường chính để đi từ Hà Nội đến Huế và nhiều phương tiện đi lại như tàu hỏa, máy bay, xe khách,...
Xem chi tiết

10 địa điểm đi chơi ở tphcm dịp 20-10 Hot nhất

17/12/2018 - 9 lượt xem
Các địa điểm vui chơi ở tphcm dịp 201/10. Xem những địa điểm đi chơi ở tphcm đẹp nhất này để lựa chọn nhé. Chắc chắn những địa điểm vui chơi ở Sài Gòn sẽ giúp bạn tạo cho người phụ nữ mà mình yêu thương một ngày lễ 20/10 đầy ý nghĩa đấy.
Xem chi tiết

Kinh nghiệm chọn chỗ ngồi khi đi tàu

17/12/2018 - 14 lượt xem
Đã có rất nhiều người chia sẻ về việc lựa chọn chỗ ngồi khi máy bay hoặc lựa chọn chỗ ngồi khi đi xe khách. Tuy nhiên, rất ít người biết đến mẹo chọn chỗ ngồi khi đi tàu hỏa. Bài chia sẻ ngắn này chúng tôi sẽ giúp bạn chọn một vị trí tuyệt vời và phù hợp nhất khi lần đầu tiên đi tàu hỏa.
Xem chi tiết

10 địa điểm đi chơi Sài Gòn buổi sáng

17/12/2018 - 14 lượt xem
Bạn chưa biết đi chơi Sài Gòn buổi sáng. Hãy xem các địa điểm đi chơi tphcm buổi sáng dưới đây để biết các chỗ đi chơi Sài Gòn ban ngày Hot nhất nhé. Đặc biệt là những bạn đang lên kế hoạch cho chuyến đi Sài Gòn lần đầu tiên thì bạn không nên bỏ qua các điểm đến này.
Xem chi tiết

Thuê xe đạp ở đâu khi đến Huế?

17/12/2018 - 31 lượt xem
Khám phá nét đẹp dịu dàng của Huế bằng cách thuê xe đạp để cảm nhận sự yên bình và những nét cổ xưa ở mọi ngóc ngách của Huế là điều thú vị nhất
Xem chi tiết

Mùa thu Hà Nội có hoa gì?

10/12/2018 - 79 lượt xem
Mùa thu Hà Nội có hoa gì hay những loài hoa nào gợi nhớ mùa thu Hà Nội. Khi những cơn gió heo may thổi từng luồng cũng là lúc hương hoa thu Hà Nội len lỏi khắp các con phố và gợi người ta nhớ về mùa thu Hà Nội, một trong những mùa đẹp nhất trong năm tại Thủ đô.
Xem chi tiết