Khám phá
Khám phá du lịch - Cung cấp thông tin khám phá cảnh đẹp đất nước, con người trên khắp thế giới. Những địa điểm du lịch đẹp tại Việt Nam và thế giới không thể bỏ qua.

Rượu vang ngon tại Hà Nội

17/12/2018 - 57 lượt xem
Bạn ở Hà Nội và đang muốn lựa chọn cho mình một chai rượu vang ngon để làm quà đi tặng, gặp bạn bè. Nhưng thực tế để chọn rượu vang ngon tại Hà Nội không phải là dễ dàng. Tạp chí du lịch với kiến thức từ các chuyên gia sẽ giúp bạn cách chọn rượu vang ngon cho tết 2019 này, cùng theo dõi nhé:
Xem chi tiết

Kinh nghiệm du lịch biển Hải Tiến Thanh Hóa

17/12/2018 - 25 lượt xem
Tạp chí du lịch xin chia sẻ với các bạn một số kinh nghiệm du lịch biển Hải Tiến Thanh Hóa giúp khách du lịch có những cái nhìn tổng quát khi đi du lịch tại đây và có thêm nhiều kinh nghiệm vi vu hơn nữa.
Xem chi tiết

Di tích lịch sử biển Hải Tiến Thamnh Hóa

17/12/2018 - 26 lượt xem
Là một vùng địa linh nhân kiệt nên mỗi ngọn núi, con sông, bãi biển hay con đường ... cũng đã trở thành một danh lam thắng cảnh mang vẻ đẹp tâm linh, cổ kính, nguyên sơ và huyền bí. Với những lợi thế và ưu án lớn đó của mẹ thiên nhiên mà các địa danh của Hoằng Hóa đang dần thực sự trở thành miền đất tiềm năng du lịch của Xứ Thanh
Xem chi tiết

Cách đi đến biển Hải Tiến

17/12/2018 - 23 lượt xem
Khu du lịch sinh thái Biển Hải Tiến cách Hà Nội 155 km về phía Nam và cách thành phố Thanh Hóa 15 km về phía Đông Bắc. Với đường bờ biển kéo dài 12 km và còn nguyên vẹn sự hoanng sơ
Xem chi tiết

8 nguyên tắc vàng khi đặt phòng khách sạn

17/12/2018 - 25 lượt xem
Để đặt phòng khách sạn một cách hợp lý, tiện lợi và phù hợp túi tiền , đáp ứng được tất cả các yêu cầu mà bạn đã dặt ra như vậy không phải là chuyện dễ. Dưới đây Tạp chí du lịch xin đưa ra 8 nguyên tắc vàng khi đặt phòng khách sạn, đặc biệt là giành cho những chuyến du lịch gia đình.
Xem chi tiết

Lộ Trình Các Tuyến Xe Hà Nội - Hải Tiến

17/12/2018 - 22 lượt xem
Lộ Trình Các Tuyến Xe Hà Nội - Hải Tiến, Cách nhà xe xuất phát từ bến xe Giáp Bát, Cách nhà xe xuất phát từ bến xe Mỹ Đình
Xem chi tiết

Đặt mua vé tàu Sài Gòn đi Huế giá rẻ

17/12/2018 - 79 lượt xem
Bạn muốn đặt mua Sài Gòn đi Huế giá rẻ nhưng chưa biết giá vé tàu Huế Sài Gòn 2019 bao nhiêu? Đi tàu từ Sài Gòn ra Huế mất bao lâu? giờ tàu Huế Sài Gòn? bài viết này sẽ chia sẻ đến bạn những kinh nghiệm mua vé tàu Sài Gòn - Huế giá rẻ và nhanh nhất.
Xem chi tiết

10 lợi ích khi đi tàu hỏa

17/12/2018 - 26 lượt xem
Bạn đang phân vân nên đi tàu hỏa hay máy bay? Đi tàu hỏa mang lại lợi ích gì? Có nên đi du lịch bằng tàu hỏa hay không? Để có câu trả lời tốt nhất cho câu trả lời nên đi tàu hỏa hay máy bay và các lợi ích khi đi tàu hỏa. Hãy cùng chúng tôi xét 10 tiêu chí sau đây.
Xem chi tiết

Top 10 hòn đảo lớn nhất Việt Nam

17/12/2018 - 87 lượt xem
Việt Nam có hơn 3.000 km đường bờ biển và hàng ngàn hòn đảo. Đây là những hòn đảo đẹp nhất cho những người yêu thiên nhiên, muốn được khám phá thiên nhiên, đại dương xanh, gió biển, cát trắng.
Xem chi tiết