Tiền Campuchia gọi là gì? 100 Campuchia bằng bao nhiêu tiền Việt Nam?

Vậy tiền Campuchia gọi là gì? tỷ giá tiền Campuchia bằng bao nhiêu tiền Việt? 100 Campuchia bằng bao nhiêu tiền Việt Nam? Trong bài viết này, tapchidulich.org sẽ chia sẻ đến bạn tất cả các thông tin giải đáp cho những vấn đề trên, cùng theo dõi nhé.
Tiền Campuchia gọi là gì? 100 Campuchia bằng bao nhiêu tiền Việt Nam? (1)
Tất Thành
5.372 xem bình luận bình luận

Rượu vang ngon tại Hà Nội

Bạn ở Hà Nội và đang muốn lựa chọn cho mình một chai rượu vang ngon để làm quà đi tặng, gặp bạn bè. Nhưng thực tế để chọn rượu vang ngon tại Hà Nội không phải là dễ dàng. Tạp chí du lịch với kiến thức từ các chuyên gia sẽ giúp bạn cách chọn rượu vang ngon cho tết 2019 này, cùng theo dõi nhé:
Rượu vang ngon tại Hà Nội (1)
Tất Thành
365 xem bình luận bình luận

Kinh nghiệm du lịch biển Hải Tiến Thanh Hóa

Tạp chí du lịch xin chia sẻ với các bạn một số kinh nghiệm du lịch biển Hải Tiến Thanh Hóa giúp khách du lịch có những cái nhìn tổng quát khi đi du lịch tại đây và có thêm nhiều kinh nghiệm vi vu hơn nữa.
Kinh nghiệm du lịch biển Hải Tiến Thanh Hóa (1)
Tất Thành
291 xem bình luận bình luận

Nhà nghỉ khách sạn giá rẻ tốt ở biển Hải Tiến Thanh Hóa

Có lẽ không nơi đâu mà tạo hóa lại ban tặng cho nhiều cảnh đẹp như Thanh Hóa - núi non hữu tình, biển xanh vời vợi. Nổi bật là khu du lịch sinh thái Biển Hải Tiến
Nhà nghỉ khách sạn giá rẻ tốt ở biển Hải Tiến Thanh Hóa (1)
Tất Thành
396 xem bình luận bình luận

Di tích lịch sử biển Hải Tiến Thanh Hóa

Là một vùng địa linh nhân kiệt nên mỗi ngọn núi, con sông, bãi biển hay con đường ... cũng đã trở thành một danh lam thắng cảnh mang vẻ đẹp tâm linh, cổ kính, nguyên sơ và huyền bí. Với những lợi thế và ưu án lớn đó của mẹ thiên nhiên mà các địa danh của Hoằng Hóa đang dần thực sự trở thành miền đất tiềm năng du lịch của Xứ Thanh
Di tích lịch sử biển Hải Tiến Thanh Hóa (1)
Tất Thành
333 xem bình luận bình luận

Cách đi đến biển Hải Tiến

Khu du lịch sinh thái Biển Hải Tiến cách Hà Nội 155 km về phía Nam và cách thành phố Thanh Hóa 15 km về phía Đông Bắc. Với đường bờ biển kéo dài 12 km và còn nguyên vẹn sự hoanng sơ
Cách đi đến biển Hải Tiến (1)
Tất Thành
323 xem bình luận bình luận

8 nguyên tắc vàng khi đặt phòng khách sạn

Để đặt phòng khách sạn một cách hợp lý, tiện lợi và phù hợp túi tiền , đáp ứng được tất cả các yêu cầu mà bạn đã dặt ra như vậy không phải là chuyện dễ. Dưới đây Tạp chí du lịch xin đưa ra 8 nguyên tắc vàng khi đặt phòng khách sạn, đặc biệt là giành cho những chuyến du lịch gia đình.
8 nguyên tắc vàng khi đặt phòng khách sạn (1)
Tất Thành
279 xem bình luận bình luận

Lộ Trình Các Tuyến Xe Hà Nội - Hải Tiến

Lộ Trình Các Tuyến Xe Hà Nội - Hải Tiến, Cách nhà xe xuất phát từ bến xe Giáp Bát, Cách nhà xe xuất phát từ bến xe Mỹ Đình
Lộ Trình Các Tuyến Xe Hà Nội - Hải Tiến (1)
Tất Thành
236 xem bình luận bình luận

Đặt mua vé tàu Sài Gòn đi Huế giá rẻ

Bạn muốn đặt mua Sài Gòn đi Huế giá rẻ nhưng chưa biết giá vé tàu Huế Sài Gòn 2019 bao nhiêu? Đi tàu từ Sài Gòn ra Huế mất bao lâu? giờ tàu Huế Sài Gòn? bài viết này sẽ chia sẻ đến bạn những kinh nghiệm mua vé tàu Sài Gòn - Huế giá rẻ và nhanh nhất.
Đặt mua vé tàu Sài Gòn đi Huế giá rẻ (1)
Tất Thành
1.019 xem bình luận bình luận

10 lợi ích khi đi tàu hỏa

Bạn đang phân vân nên đi tàu hỏa hay máy bay? Đi tàu hỏa mang lại lợi ích gì? Có nên đi du lịch bằng tàu hỏa hay không? Để có câu trả lời tốt nhất cho câu trả lời nên đi tàu hỏa hay máy bay và các lợi ích khi đi tàu hỏa. Hãy cùng chúng tôi xét 10 tiêu chí sau đây.
10 lợi ích khi đi tàu hỏa (1)
Tất Thành
388 xem bình luận bình luận

Top 10 hòn đảo lớn nhất Việt Nam

Việt Nam có hơn 3.000 km đường bờ biển và hàng ngàn hòn đảo. Đây là những hòn đảo đẹp nhất cho những người yêu thiên nhiên, muốn được khám phá thiên nhiên, đại dương xanh, gió biển, cát trắng.
Top 10 hòn đảo lớn nhất Việt Nam (1)
Tất Thành
2.167 xem bình luận bình luận

7 nhà thờ hồi giáo đẹp nhất ở Việt Nam

Nếu bạn muốn tìm hiểu về Hồi giáo ở Việt Nam và đến thăm các thánh đường Hồi giáo, bạn sẽ được chào đón nồng nhiệt khi đến thăm những thánh đường Hồi giáo bất cứ lúc nào. Dưới đây là một số thánh đường Hồi giáo hàng đầu trong cả nước để bạn có thể đến thăm và chiêm ngưỡng vẻ đẹp của nó.
7 nhà thờ hồi giáo đẹp nhất ở Việt Nam (1)
Tất Thành
276 xem bình luận bình luận
Hiển thị 1-12 trong số 18
go top