Cách xếp quần áo đi du lịch tiết kiệm diện tích nhất

Cách xếp quần áo đi du lịch gọn gàng, không bị nhăn và đặc biệt là giúp bạn mang theo được nhiều quần áo đi du lịch nhất. Xem ngay các cách xếp đồ đi du lịch mà chúng tôi chia sẻ dưới đây
Tất Thành
296 lượt xem
Font chữ aA aA tru cong
Cách xếp quần áo đi du lịch gọn gàng, không bị nhăn và đặc biệt là giúp bạn mang theo được nhiều quần áo đi du lịch nhất. Xem ngay các cách xếp đồ đi du lịch mà chúng tôi chia sẻ dưới đây nếu bạn đang gặp khó khăn với vấn đề xếp quần áo đi du lịch nhé!
 
Cách xếp quần áo đi du lịch tiết kiệm diện tích nhất
Cách xếp quần áo đi du lịch

Tổng hợp các cách xếp quần áo đi du lịch gọn gàng nhất

Bạn đang có kế hoạch cho một chuyến đi du lịch nhưng không biết cách xếp quần áo đi du lịch như thế nào cho vừa có thể xếp được nhiều vừa không bị nhăn? Hãy thử các cách xếp đồ đi du lịch sau đây nhé!

| Mẹo xếp cả tủ đồ vào vali du lịch


1 - Phân loại các đồ dùng

Thu thập tất cả các đồ dùng may mặc bạn muốn mang theo đi du lịch để phân loại chúng trong vali của bạn. Chọn quần áo cùng một màu, cùng loại để cho vào một góc của vali.
Chẳng hạn, bạn đem theo quần Jean, áo sơ mi. Hãy gấp cuộn tròn quần Jean và xếp quần áo đó vào một góc. Áo sơ mi vào một góc.
 
Cách xếp quần áo đi du lịch tiết kiệm diện tích nhất 1
Cuộn tròn quần Jean
 
Một số sản phẩm may mặc mà bạn có thể xếp vào vali mà không sợ nhăn chẳng hạn như quần bộ đồ ngủ hoặc bộ đồ bơi.

2 - Phân loại quần áo theo chất liệu

Cách xếp quần áo đi du lịch giúp quần áo không bị nhăn nhúm cực đơn giản với việc bạn phân loại vải quần áo của mình. Vải dệt kim, len và bông là những loại vải có thể chống lại các nếp nhăn và rất linh hoạt 
 
Cách xếp quần áo đi du lịch tiết kiệm diện tích nhất 2
Phân loại chất liệu quần áo

3 - Cuộn các quần áo đi du lịch lại

Bạn có thể mang theo cả tủ đồ của mình đi du lịch chỉ với chiếc vali nhỏ bé băng cách xếp quần áo đi du lịch theo dạng cuộn tròn.
Các sản phẩn quần áo mềm hơn và ít bị gấp nếp hơn là đồ lót, áo thun, quần bò, quần cotton và đồ dệt kim sẽ không bị nhăn khi cuộn chặt. 
Các loại vải cứng hơn, chẳng hạn như áo sơ mi cotton mỏng, áo khoác, quần dài và váy, nên được gấp lại cẩn thận. 
 
Cách xếp quần áo đi du lịch tiết kiệm diện tích nhất 3
Áo sơ mi nên được gấp lại cẩn thận

4 - Sắp xếp quần áo đi du lịch với các các vật cuộn vào đáy túi hoặc vali

Cách xếp đồ đi du lịch thông minh nhất chính là chia thành các lớp cuộn khác nhau. Bạn có thể xếp quần áo đi du lịch với các bộ đồ cuộn chặt ở lớp dưới cùng.
Những đồ dễ vỡ hoặc nhạy cảm như đồ trang sức, đồ trang điểm, vật phẩm, quần áo nhạy cảm... ở giữa và lớp trên cùng là quần áo dễ bị nhăn.
 
Cách xếp quần áo đi du lịch tiết kiệm diện tích nhất 4
Xếp mỹ phẩm, đồ trang sức, quần áo nhạy cảm ở giữa
 
Bạn cũng có thể xếp đồ đi du lịch theo đúng lịch trình vui chơi của mình để không phải tháo dỡ quá nhiều lần làm quần áo và đồ dùng trong vali bị lộn xộn.
Bạn có thể lên kế hoạch xem ngày đầu tiên đến địa điểm vui chơi bạn sẽ có những hoạt động gì? Cần mặc bộ quần áo như thế nào? Từ đó, xếp bộ đồ ngăn nắp theo ngày hoặc theo hoạt động của bạn đễ dễ tìm kiếm và số quần áo không bị đảo lộn. Đây là cách gấp quần áo đi du lịch cực kỳ phổ biến và rất hiệu quả đấy.

5. Cách xếp giày dép đi du lịch

Để ttoosine ưu diej tích tốt nhất trong vali của bạn. Nếu bạn muốn đêm thật nhiều giày mà không tốn quá nhiều diện tích. Trước hết, bạn cần xác định xem điểm đến của bạn cần những đôi giày hoặc dép như thế nào. Chẳng hạn, chuyến du lịch của bạn đến vùng núi, leo núi. Bạn cần chọn giày thể thao ít nhất là 2 đôi để đi thay đổi. 
Nhưng nếu bạn đến nghri dưỡng ở những vườn sinh thái, vùng biển. Bạn nên chọn giày bệt, sandan hoặc các loại dép lê. 
Khi lựa chọn đúng loại giày dép với bối cảnh phù hợp, nó giúp bạn có một chuyến đi an toàn, hiệu quả và không lãng phí công sức để chuẩn bị đồ mang đi.
 
Cách xếp quần áo đi du lịch tiết kiệm diện tích nhất 5
Cách xếp quần áo đi du lịch
 
Cách xếp giày cũng giống cách xếp quần áo đi du lịch. Bạn cần cho giày vào túi sạch, xếp giày gọn gàng nhất có thể. Bạn có thể tận dụng không gian bên trong giày để đựng các vật dụng nhỏ hoặc dễ vỡ như sạc pin điện thoại, kính mắt, trang sức,...

Trên đây là các cách xếp quần áo đi du lịch gọn gàng và hiệu quả nhất. Giúp bạn có thể vừa mang được nhiều đồ đi du lịch, vừa gọn gàng mà quần áo không bị nhăn, kém sang. Mong rằng, với những chia sẻ trên đây, bạn sẽ có một chuyến đi tuyệt vời với vali hành lý gọn, nhẹ, đầy đủ nhất!
Ý kiến bạn đọc ()
Gửi bình luận
Chúng tôi rất hy vọng nhận được phản hồi của bạn về bài viết này :)
Bài viết cùng chuyên mục
Ngày đăng: 18/02/2019 4.824 lượt xem
Ngày đăng: 18/02/2019 929 lượt xem
Ngày đăng: 18/02/2019 551 lượt xem
Ngày đăng: 18/02/2019 407 lượt xem
Ngày đăng: 18/02/2019 277 lượt xem
Ngày đăng: 18/02/2019 276 lượt xem
Ngày đăng: 18/02/2019 231 lượt xem
Ngày đăng: 18/02/2019 191 lượt xem
go top