10+ blogger du lịch nổi tiếng mà bạn không thể không theo dõi

Blogger du lịch nổi tiếng - những gương mặt hot trong giới du lịch sẽ mang đến cho bạn những câu chuyện, trải nghiệm thú vị trong hành trình du lịch, khám phá của họ. Trong bài viết dưới đây, chúng tôi muốn giới thiệu cho bạn những blogger du lịch nổi tiếng ở Việt Nam và trên thế giới - những người mà bạn không thể cưỡng lại sức hút từ câu chuyện mà họ mang đến.

Trương Thu Trà
Trà TT
17:37 07/03/20 trong Theo chân du khách
17:37 07/03/20 467 lượt xem
Mục lục
Blogger du lịch nổi tiếng - những gương mặt hot trong giới du lịch sẽ mang đến cho bạn những câu chuyện, trải nghiệm thú vị trong hành trình du lịch, khám phá của họ. Trong bài viết dưới đây, chúng tôi muốn giới thiệu cho bạn những blogger du lịch nổi tiếng ở Việt Nam và trên thế giới - những người mà bạn không thể cưỡng lại sức hút từ câu chuyện mà họ mang đến.

Tin liên quan

Blogger du lịch nổi tiếng thế giới

blogger du lich nổi tiếng
 
Có rất nhiều blogger du lịch nổi tiếng thế giới, nhưng rất khó để tìm ra những ngươi phù hợp với tiêu chí "nổi tiếng nhất". Bởi mỗi người lại có phong cách riêng, tập trung vào một vài khía cạnh du lịch và có những đối tượng độc giả của riêng mình. Những cái tên mà tapchidulich.org muốn chia sẻ sau đây là những blogger du lịch với trải nghiệm thú vị, mới lạ (tất nhiên là theo cảm nhận chủ quan của chúng tôi), chắc chắn sẽ không khiến bạn thất vọng khi theo dõi!

Inma và Jose |  A World to Travel

Du lịch bền vững (Sustainable travel) là một chủ đề hot, nơi bạn có thể kết hợp du lịch, phiêu lưu với các hoạt động nhằm tác động đến kinh tế, môi trường... của điểm đến. Inma Và Jose đã làm được điều đó và chia sẻ những trải nghiệm độc đáo của mình trên blog du lịch của họ: A World to Travel.

Nếu bạn ghé thăm blog của họ, bạn có thể dễ dàng nhận thấy những năng lượng tích cực và lời khuyên tuyệt vời cho những chuyến du lịch bền vững.

Daniel Noll và Audrey Scott | Uncornered Market 

Daniel Noll và Audrey Scott là một cặp vợ chồng - blogger du lịch người Mỹ, sở hữu blog Uncornered Market. Blog của họ tập trung vào các cuộc phiêu lưu và trải nghiệm cuộc sống. Daniel Noll và Audrey Scott đã đến hơn 90 quốc gia và có rất nhiều câu chuyện phiêu lưu tuyệt vời để chia sẻ. Họ cũng có niềm đam mê dành cho du lịch bền vững và điều này gắn liền với các đam mê khác của họ như phát triển cá nhân, công nghệ, thức ăn đường phố...

Rachel |  Meander the World

Bạn thích những chuyến phiêu lưu đằng sau yên xe máy? Rachel có thể trở thành nguồn cảm hứng của bạn! Blogger du lịch nổi tiếng này đã đi đến hơn 80 quốc gia và mong muốn chia sẻ những cuộc phiêu lưu này với những người có cùng sở thích. Đặc biệt, bạn không thể bỏ qua những trải nghiệm ở phía sau xe máy tại Ấn Độ được Rachel chia sẻ trên Meander the World bởi nó vô cùng thú vị!

Ed Rex | Rexy Edv Adventures

blogger du lich nổi tiếng 1
 
Ed Rex xây dựng Rexy Edv Adventures để đưa ra một số lời khuyên và quan điểm du lịch tuyệt vời về du lịch mạo hiểm, du lịch bất ngờ và du lịch với ngân sách xa xỉ. Anh ấy cũng là một thành viên cực kỳ tích cực của cộng đồng blogger du lịch. Điều đặc biệt ở đây đó là Ed Rex là người khiếm thính, vì vậy, anh ấy đưa ra những thông tin độc đáo về cách một người khiếm thính đi khắp thế giới và tìm kiếm những cuộc phiêu lưu.

Nicola Easterby | Polkadot Passport

Nicola là một trong những blogger du lịch hàng đầu tại Úc. Nicola đã đến hơn 54 quốc gia để thực hiện niềm đam mê nhiếp ảnh của mình. Các bài viết của Nicola trên Polkadot Passport là sự pha trộn giữ phiêu lưu, kinh nghiệm và hướng dẫn điểm đến được nhấn mạnh bằng hình ảnh vô cùng tuyệt vời.

Ryan | Desk to Dirtbag

Ryan là một blogger du lịch nổi tiếng với các hành trình road trip & khám phá thiên nhiên ấn tượng. Trong các bài đăng trên blog Desk to Dirtbag của mình, Ryan truyền cảm hứng cho người đọc tìm thấy nhiều chuyến đi và phiêu lưu hơn trong cuộc sống hàng ngày của họ.

Erik Gauger | Notes From The Road

Bằng đường bộ, bằng thuyền kayak, bằng thủy phi cơ và đi bộ, Erik Gauger đã mang các thành phố và đất nước khác nhau lên Notes From The Road. Blog của Erik Gauger chia sẻ những điều thực tế về du lịch. Chất lượng hình ảnh trên blog được đánh giá là thuộc hàng top trong số các blogger du lịch độc lập.

► Xem thêm: các trang web du lịch nổi tiếng thế giới

Blogger du lịch nổi tiếng Việt Nam

Những blogger du lịch nước ngoại có vẻ xa lạ và hành trình của họ cũng rất khác biệt. Nếu bạn muốn tìm cảm giác du lịch ấn tượng những không kém phần thân thuộc, hãy theo dõi ngay những blogger du lịch nổi tiếng Việt Nam mà chúng tôi sắp giới thiệu dưới đây nhé!

Lê Hà Trúc 

Lê Hà Trúc - một travel blogger gây ấn tượng với những bức hình trẻ trung, hiện đại và thời thượng. Chủ đề mà hot blogger này hướng tới đó là chủ đề về ẩm thực, phong cảnh hay du lịch với bố cục và chi tiết được sắp xếp có chủ ý.

Nếu bạn thích phong cách du lịch thời thượng, hợp thời, đừng quên theo dõi Hà Trúc tại https://www.instagram.com/lehatruc/

Khoai lang thang

blogger du lich nổi tiếng 2
(cre: Khoai Lang Thang)
 
Nếu bạn yêu thích du lịch theo cách dân dã, không màu mè, trải nghiệm những điều thô sơ và chân thực nhất, bạn sẽ không thể bỏ qua Khoai Lang Thang - chàng blogger du lịch với nụ cười tỏa nắng!

Theo dõi Khoai Lang Thang, bạn có thể tìm thấy những kinh nghiệm du lịch hữu ích cũng như cảm hứng cho những chuyến đi ngang dọc khắp mọi miền.

Facebook: https://vi-vn.facebook.com/KhoaiLangThang/

Rosie Nguyễn

Rosie Nguyễn là một blogger du lịch Việt nổi tiếng trong giới trẻ hiện nay. Theo dõi Rosie Nguyễn, bạn sẽ được đọc những câu chuyện thú vị từ các chuyến du lịch bụi đến hơn 20 quốc gia cũng như được chia sẻ nhiều kinh nghiệm quý báu trong cuộc sống.

Đặc biệt, đừng bỏ qua 2 cuốn sách rất hay của Rosie Nguyễn - Ta balo trên đất Á và Tuổi trẻ đáng giá bao nhiêu để biết thêm nhiều điều thú vị.

Facebook: https://www.facebook.com/rosienguyenvn

Trên đây là những blogger du lịch nổi tiếng thế giới và Việt Nam. Hy vọng rằng những chia sẻ của họ, trải nghiệm của họ sẽ truyền cho bạn những cảm hứng tích cực để bắt đầu hành trình của riêng mình!

Xem thêm: Blogger du lịch là gì? Làm thế nào để trở thành blogger du lịch?
Hotline
Zalo
Viber
Youtube
Twitter
Facebook
http://facebook.com/
Facebook
http://facebook.com/
Instagram