5+ App book tour du lịch tốt nhất cho kỳ nghỉ của bạn

Công nghệ khiến mọi thứ trở nên dễ dàng hơn. Tham khảo ngay 5+ app book tour du lịch tốt nhất để đặt trước mọi thứ cho kỳ nghỉ của bạn mà chẳng cần đi đâu xa!

Trương Thu Trà
Trà TT
16:52 09/03/20 trong Mẹo du lịch
16:52 09/03/20 356 lượt xem
Mục lục
Công nghệ khiến mọi thứ trở nên dễ dàng hơn. Tham khảo ngay 5+ app book tour du lịch tốt nhất để đặt trước mọi thứ cho kỳ nghỉ của bạn mà chẳng cần đi đâu xa!

Sự phát triển của các app mua tour du lịch

app book tour du lịch - 1
 
Đã có lúc người ta phải phụ thuộc vào các đại lý du lịch để sắp xếp chuyến du lịch của mình. Các tour du lịch được lên lịch sẵn như vậy có khá nhiều bất tiện và không phải lúc nào du khách cũng có thể tìm được tour hợp lý.
May mắn là, những ngày đó đã qua đi! 

Công nghệ khiến mọi thứ trở nên dễ dàng hơn và cũng khiến các doanh nghiệp du lịch phải thay đổi trong việc cung cấp dịch vụ để phù hợp với nhu cầu của thời đại.

Đầu tiên là các website đặt tour du lịch trực tuyến giúp bạn có thể dễ dàng mua tour ở bất cứ đâu với chỉ một nút bấm. Thế nhưng hầu hết các website đặt tour du lịch này lại không hoạt động cá nhân hóa để đảm bảo chuyến đi của bạn được lên kế hoạch đầy đủ và hợp lý nhất. Nhận ra nhu cầu này, các công ty điều hành tour du lịch đã phát triển app book tour du lịch của riêng họ, mang đến các tính năng hữu ích và mức giá ưu đãi để thu hút nhiều khách hàng tiềm năng.

► Xem thêm: thiết kế website tour du lịch

App book tour du lịch

Việc của bạn bây giờ chỉ là lựa chọn ứng dụng đặt tour du lịch phù hợp nhất với mình. Trong rất nhiều app book tour du lịch trên thị trường, chúng tôi muốn giới thiệu đến các bạn các app book tour du lịch tiện dụng nhất.

TourScanner

App mua tour du lịch -1
 
TourScanner đã tạo ra một công cụ tìm kiếm độc đáo, tổng hợp các tour ưu đãi của các website bán tour đang hoạt động. Với hơn 300.000 tour, TourScanner có thể cung cấp cho bạn sự lựa chọn đa dạng, có sẵn trên thị trường với giá cả tuyệt vời nhất.

Hiện, ứng dụng này đã có sẵn trên Google Play. Các bạn dùng điện thoại Android có thể download ứng dụng TourScanner để sử dụng một cách dễ dàng và tiện lợi.

Headout

Bạn đã bao giờ đặt tour du lịch kết hợp với xem concert, xem các giải bóng đá hay tham gia vào các sự kiện lớn chưa? Chắc hẳn nhiều bạn đã từng gặp khó khăn và bỡ ngỡ với việc mua vé sự kiện ở nơi xa như vậy.Thế nhưng, tất cả có thể giải quyết với Headout! Headout giống như một app du lịch cá nhân, giúp bạn đặt được vé sự kiện cũng như lên lịch trình cho chuyến du lịch tuyệt vời nhất.

Lưu ý là Headout chỉ cung cấp dịch vụ ở một số thành phố như: New York, San Francisco, Dubai, Las Vegas, London, Paris, Rome, Barcelona, ​​Madrid, Venice, Budapest, Amsterdam, Melbourne , Sydney và Abu Dhabi khiến nó có một sự hạn chế nhất định. Nhưng nếu như đây là những thành phố trong mơ của bạn, thì còn chần chừ gì nữa mà không tải ngay Headout?

Ứng dụng này có sẵn trên Itunes và Google Play

KKday

Với KKday, bạn có thể tìm thấy các tour với trải nghiệm địa phương đặc biệt ở hầu hết các điểm đến mong muốn và cả sở thích của bạn. App mua tour du lịch này cung cấp các tour gia đình, cặp đôi hay du lịch bụi. Hoạt động nổi bật của nó là các chuyến đi đến địa danh di sản và kỳ quan thiên nhiên. KKday có hơn 20.000 tour tại hơn 80 quốc gia và 500 thành phố trên toàn thế giới cho bạn lựa chọn.

Ứng dụng này cũng có sẵn trên Itunes và Google Play.

Travelbook

App mua tour du lịch - 2
 
Travelbook là app du lịch trực tuyến hàng đầu tại Phillippines. Bên cạnh các gói khách sạn và khu nghỉ dưỡng, ứng dụng này cũng cung cấp các gói tour và điểm tham quan với giá ưu đãi.

Lợi ích lớn nhất của dịch vụ này đó là bạn không phải lãng phí thơi gian để xếp hàng, chờ đợi cũng như tiết kiệm được tiền từ mức giá ưu đãi. Nếu muốn, bạn cũng có thể mua các gói spa, nhà hàng cũng như chuyến bay tại hilippine Airlines ở ứng dụng này.

Bạn có thể cài đặt ứng dụng này trên iOS và Android.

Traveloka

Traveloka từng được biết đến là app đặt vé máy bay và phòng khách sạn. Hiện nay, Traveloka cung cấp cả gói tour, điểm tham quan, hoạt động, cho thuê xe trên ứng dụng.

Traveloka được cung cấp trên Itunes và Google Play.

Trazy

Thái Lan và Hàn Quốc là 2 điểm đến rất được yêu thích tại Việt Nam. Nếu bạn đang có ý định đến Hàn Quốc hay Thái Lan, có một app du lịch bạn không thể bỏ qua, đó là Trazy. Trazy cung cấp các hoạt động du lịch được chọn lọc cẩn thận như lễ trao giải, lễ hội, concert, lặn biển, câu cá trên biển và nhiều hơn thế nữa.

Với app book tour du lịch này, bạn đặt càng sớm càng tốt vì nó cung cấp mức giá ưu đãi cho những người đặt sớm các tour tại Seoul, Jeju, Chiang Mai, Koh Samui và Bangkok.

Viator

Viator đến từ cùng một công ty với TripAdvisor, chỉ cần vậy thôi cũng có thể hiệu được độ tin cậy và những điều tiện ích mà ứng dụng này mang lại.

Ứng dụng Viator cung cấp cho bạn hơn 200.000 lựa chọn có sẵn tại những điểm đến như London, Florence, Barcelona, ​​Rome... Bạn cũng có thể xem các đánh giá về tour, so sánh giá và thậm chí là miễn phí hủy chuyến nếu được thực hiện trước ít nhất 24h.

► Xem thêm: website đặt tour du lịch

Hy vọng rằng danh sách app book tour du lịch mà chúng tôi đề xuất ở trên sẽ giúp quá trình lên kế hoạch và chuẩn bị cho chuyến đi của bạn trở nên dễ dàng hơn! 
Hotline
Zalo
Viber
Youtube
Twitter
Facebook
http://facebook.com/
Facebook
http://facebook.com/
Instagram